HOẠT ĐỘNG TƯ VẤN, ĐÀO TẠO VÀ CHỨNG NHẬN CỦA VINACONTROL

Để đáp ứng ngày càng cao nhu cầu luôn thay đổi của thị trường và thích ứng với quá trình toàn cầu hoá cũng như sự tiến bộ không ngừng của khoa học và kỹ thuật, Vinacontrol đặt nhiệm vụ trọng tâm liên tục nâng cao chất lượng dịch vụ của mình. Dịch vụ tư vấn, chứng nhận và đào tạo của Vinacontrol nhằm hỗ trợ cho các nhà sản xuất, kinh doanh Việt Nam tiếp cận, gia tăng danh tiếng của họ trên thị trường Quốc tế, đồng thời thúc đẩy sự thừa nhận chất lượng dịch vụ, sản phẩm sản xuất tại Việt Nam.

Gắn với bề dày thành tích và dịch vụ gắn liền với chất lượng, uy tín, độc lập, khách quan, Vinacontrol đã tư vấn, đào tạo và chứng nhận cho nhiều tổ chức đạt tiêu chuẩn quốc tế ISO 9001, ISO/IEC 17025, ISO/IEC 17020, ISO/IEC Guide 65, ISO 14001, HACCP, OHSAS 18000, SA 8000,  các tiêu chuẩn sản phẩm, … và các tiêu chuẩn/công cụ quản lý khác.

Lý do để lựa chọn dịch vụ tư vấn, đào tạo và chứng nhận của Vinacontrol:

* Kinh nghiệm áp dụng các tiêu chuẩn quốc tế ISO 9001, ISO/IEC 17020, ISO 17025 và ISO/IEC Guide 65: Vinacontrol là một trong những tổ chức tiên phong áp dụng tiêu chuẩn quốc tế này trong các hoạt động của mình và đã được BVQI chứng nhận, Văn phòng Công nhận chất lượng công nhận năng lực phù hợp với tiêu chuẩn này. Các chuyên gia tư vấn là những người rất am hiểu về các hệ thống quản lý.

* Năng lực pháp lý: Vinacontrol có giấy phép hoạt động trong lĩnh vực tư vấn, chứng nhận và đào tạo theo Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh và các giấy phép đăng ký chứng nhận đối với các hệ thống quản lý theo các tiêu chuẩn quốc cho mọi tổ chức, doanh nghiệp.

* Chuyên môn sâu: với đội ngũ chuyên gia được đào tạo chuyên môn bài bản cả trong và ngoài nước; luôn nhiệt tình, tâm huyết, giàu kinh nghiệm, chuyên nghiệp trong xử lý và đánh giá các tình huống, Vinacontrol sẽ giúp Cơ quan Kiểm định thực hiện các giải pháp hoàn thiện hệ thống quản lý và sẵn sàng chia sẻ kinh nghiệm nhằm giải quyết những vấn đề thiết thực nhất của Cơ quan Kiểm định.

* Mạng lưới rộng: Có mặt ở hầu khắp các tỉnh, thành phố lớn trên cả nước như: Hà Nội, TP. Hồ Chí Minh, Hải Phòng, Đà Nẵng, Vinh, Nha Trang, Vũng Tàu, Cần Thơ,… mạng lưới chuyên gia của Vinacontrol sẵn sàng phục vụ tổ chức, doanh nghiệp ở bất cứ nơi đâu trên lãnh thổ Việt Nam.

* Chuyên nghiệp: Triết lý kinh doanh của Vinacontrol là: Đáp ứng và thỏa mãn cao nhất những yêu cầu cấp thiết và thực tế của khách hàng trên cơ sở tuân thủ chặt chẽ các nguyên tắc đảm bảo chất lượng dịch vụ, sử dụng tối đa nguồn lực và mạng lưới hoạt động của mình cũng như của các đối tác truyền thống.

Thế giới nói chung và Việt Nam nói riêng đang trên đà phát triển, rất cần thiết phải có sự hỗ trợ kỹ thuật, kinh nghiệm và đào tạo để tạo lên sự phát triển bền vững.

Với những kinh nghiệm lâu năm và tiềm năng của mình, Vinacontrol mong muốn trở thành đối tác chuyển giao công nghệ tư vấn quản lý cho các doanh nghiệp Việt Nam cũng như nghành công nghiệp và xây dựng.

Ban lãnh đạo Vinacontrol cam kết xác định phát triển các hoạt động kinh doanh và hợp tác lâu dài trong khu vực trên cơ sở hữu nghị và cùng có lợi.

Advertisements

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s