LỢI ÍCH CỦA ISO 22000

ISO 22000 ra đời như một đòi hỏi tất yếu cần phải có. Đó là tiêu chuẩn về quản lý hệ thống an toàn thực phẩm. Nó đưa ra các yêu cầu về đảm bảo an toàn, vệ sinh thực phẩm trong chuỗi cung ứng từ nhà cung cấp – nhà sản xuất – nhà phân phối – người tiêu dùng. Các yêu cầu này liên quan đến:

* Đảm bảo thông tin trong chuỗi cung ứng thực phẩm;
* Hệ thống quản lý;
* Chương trình tiên quyết (PRPs);
* Phân tích mối nguy và điểm kiểm soát tới hạn (HACCP).

Lợi ích:

* Tạo cơ hội hòa nhập với thị trường thực phẩm quốc tế
*  Đáp ứng các yêu cầu về luật định và của các bên liên quan về thực phẩm
*  Đảm bảo an toàn thực phẩm – tạo niềm tin cho người tiêu dùng
*  Giảm chi phí trong mọi công đoạn sản xuất, kinh doanh thực phẩm

HÃY LIÊN HỆ VỚI VINACONTROL CERT ĐỂ TIẾN HÀNH ĐÁNH GIÁ ISO 22000, TƯ VẤN ISO 22000, CHỨNG NHẬN ISO 22000.

Gửi phản hồi

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Log Out / Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Log Out / Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Log Out / Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Log Out / Thay đổi )

Connecting to %s