Kido đón nhận chứng chỉ HACCP

Kido don nhan chung chi HACCP
 

Ngày 3.7, tại Thành Phố Hồ Chí Minh Công ty Cổ phần Kido -Công ty kem đầu tiên ở Việt Nam đã chính thức đón nhận chứng chỉ HACCP

Đây là chứng chỉ có giá trị quốc tế cho hệ thống phòng ngừa nhằm giảm thiểu tối đa nguy cơ ngộ độc và kiểm soát các mối nguy mang tính hữu cơ trong sản xuất thực phẩm. Sự kiện này đánh dấu một bước tiến mới cho các sản phẩm kem của Kido trong việc khẳng định chất lượng cao cấp đối với thị trường trong nước và quá trình hội nhập với thị trường quốc tế. Các sản phẩm có nguồn gốc từ sữa nói chung, đặc biệt là kem được xếp vào nhóm có nguy cơ vệ sinh thực phẩm cao nhất. Do đặc thù sản phẩm là ăn liền, không qua chế biến, quá trình sản xuất phức tạp, qua nhiều công đoạn, đòi hỏi tính vô trùng cao, đồng thời quá trình lưu trữ đông lạnh sau chế biến chịu ảnh hưởng của môi trường và thời tiết, nên dễ phát sinh các nguy cơ mang tính sinh học, vật lý ảnh hưởng đến sức khoẻ của người tiêu dùng.

Bác sĩ Lê Thanh Hải, Gám đốc Trung tâm Y tế dự phòng TP.HCM cho rằng: “Trong tình hình vi phạm an toàn vệ sinh thực phẩm nghiêm trọng như hiện nay, việc KIDO đạt được chứng chỉ HACCP là một thành tích đáng ghi nhận, thể hiện trách nhiệm của công ty trong việc bảo vệ sức khoẻ cộng đồng”

Minh Thiên

Việt Báo (Theo_Thanh_Nien)
Advertisements

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất / Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất / Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất / Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất / Thay đổi )

Connecting to %s