Nhà máy chế biến thủy sản Hoàng Long đạt tiêu chuẩn HACCP

Cụm công trình thủy sản Hoàng Long tại Tam Nông – Đồng Tháp

Ngày 24/4/2010, đoàn khảo sát của Cục Quản lý chất lượng Nông lâm sản & Thủy sản đến kiểm tra, đánh giá và kết luận Nhà máy Chế biến thủy sản Hoàng Long đạt các yêu cầu theo tiêu chuẩn Vệ sinh an toàn thực phẩm HACCP và đủ điều kiện để xuất khẩu sản phẩm cá tra đông lạnh vào các thị trường châu Á, Nam Mỹ.

Đây cũng là cơ sở để EU công nhận và chấp nhận nhập khẩu sản phẩm cá fillets đông lạnh của Hoàng Long vào thị trường châu Âu trong năm 2010.

Nhà máy chế biến thủy sản đông lạnh

Theo Phó TGĐ tập đoàn Hoàng Long kiêm Tổng giám đốc Công ty Chế biến thủy sản  Hoàng Long, ông Châu Minh Đạt cho biết, Nhà máy Chế biến thủy sản HL được trang bị hệ thống máy móc, công nghệ hiện đại, sản phẩm được sản xuất theo quy trình khép kín đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm, đáp ứng yêu cầu xuất khẩu vào thị trường các nước, từng bước định vị thương hiệu Hoang Long Seafood với người tiêu dùng thế giới. Dự kiến doanh thu xuất khẩu trong năm nay đạt khoảng 40 triệu USD.

Advertisements

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Log Out / Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Log Out / Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Log Out / Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Log Out / Thay đổi )

Connecting to %s