Amway Vietnam nhận chứng chỉ ISO 14001:2004 và OHSAS 1800:2007

Ngày 24/10/2012, Công ty TNHH Amway Việt Nam (“AmwayViệt Nam”) chính thức đón nhận chứng chỉ ISO14001:2004 và chứng chỉ OHSAS 18001:2007 do tổ chức BSI chứng nhận cho các hoạt động sản xuất, tiếp thị và phân phối sản phẩm  tiêu dùng như mỹ phẩm,  sản phẩm vệ sinh gia dụng, chăm sóc cá nhân và thực phẩm bổ sung dinh dưỡng dạng viên nén. Sự kiện này đưa Amway Việt Nam trở thành công ty kinh doanh đa cấp (còn gọi là bán hàng trực tiếp) đầu tiên tại Việt Nam được cấp chứng chỉ quốc tế về bảo vệ môi trường, sức khỏe và an toàn lao động.

Chứng chỉ ISO 14001:2004 là tiêu chuẩn về Hệ thống Quản lý Môi trường, quy định cho một công ty trong việc xây dựng và thực hiện chính sách cũng như các mục tiêu nhằm đáp ứng các yêu cầu pháp lý mà  công ty đó đăng ký. Chứng chỉ OHSAS 18001:2007 là tiêu chuẩn nhằm đảm bảo sức khỏe  và an toàn lao động cho nhân viên công ty, cũng như phòng tránh rủi ro lao động và bệnh nghề nghiệp.

“Chúng tôi rất vinh dự được đón nhận các chứng chỉ danh tiếng mang đẳng cấp quốc tế này. Đây là những minh chứng rõ ràng nhất khẳng định Amway Việt Nam là một doanh nghiệp có trách nhiệm trong việc bảo vệ môi trường, cũng như chăm lo cho sức khỏe và sự an toàn của nhân viên “, ông How Kam Chiong, Tổng Giám đốc Amway Việt Nam cho biết.

amway

Ông How Kam Chiong cũng chia sẻ thêm rằng một môi trường làm việc lành mạnh, an toàn và thoải mái sẽ tạo điều kiện cho nhân viên tạo ra những sản phẩm và dịch vụ chất lượng cao hơn , hướng tới sự phát triển bền vững cho doanh nghiệp.

“Đây cũng là một mốc quan trọng trong mục tiêu phát triển bền vững của công ty, đồng thời  khẳng định  cam kết lâu dài của Amway tại thị trường tiềm năng này. Thông qua sự kiện này, chúng tôi cũng muốn thể hiện rõ hơn mục tiêu trở thành thương hiệu được ưa chuộng nhất và uy tín nhất đối với người tiêu dùng Việt Nam”, ông nói.

Năm nay đánh dấu kỷ niệm năm thứ 5 của nhà máy sản xuất Amway Việt Nam, kể từ khi được chính thức đưa vào hoạt động năm 2007, là một trong hai nhà máy của Amway ở châu Á. Trong 5 năm qua,  nhà máy đã sản xuất các sản phẩm chất lượng cao thuộc các dòng sản phẩm dinh dưỡng, mỹ phẩm và vệ sinh gia dụng nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng của người tiêu dùng địa phương.

Tháng 8 năm nay, tập đoàn Amway vừa khởi công xây dựng cơ sở chiết xuất tinh chất từ thực vật trị giá 38 triệu USD, đặt tại  bang Washington. Cơ sở này sẽ chiết xuất tinh chất thực vật từ nguồn nguyên liệu được cung cấp từ trang trại hữu cơ Trout Lake gần đó.Đây là trang trại hữu cơ rộng nhất tại khu vực Bắc Mỹ được chứng nhận , phụ trách cung ứng cho hoạt động sản xuất của Amway trên toàn thế giới để tạo ra các sản phẩm được ưu chuộng nhất của công ty như sản phẩm bổ sung vitamin, khoáng chất và dưỡng chất thực vật NUTRILITE® DOUBLE X® ,  NUTRILITE dùng hằng ngày, và thực phẩm bổ sung chất xơ từ rau quả NUTRILITE dạng viên nén.

N.C

Advertisements

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s