Sự tích hợp của tiêu chuẩn ISO 14001 & ISO 9001

Tích hợp các hệ thống quản lý:   Cả hai tiêu chuẩn có một cấu trúc rất giống nhau. Các chủ đề khác nhau dường như có nhiều điểm chung. Hệ thống quản lý tích hợp sẽ tiết kiệm nhiều đối với chi phí nội bộ (nguồn nhân lực, tích hợp của các quá trình và sự ra quyết định) cũng như các dịch vụ tư vấn và chứng nhận.
Quản lý tài liệu:   Giải pháp đưa ra là Tài liệu hợp nhất được cấu trúc theo yêu cầu và các quy trình đang tồn tại trong tổ chức. Bởi vậy không cần phải đưa ra thêm bất cứ hệ thống tài liệu đặc biệt nào theo từng cấu trúc của 2 hệ thống riêng biệt , chỉ cần kết hợp thành 1 thủ tục đối với cả 2 tiêu chuẩn
Thiết kế và phát triển:   Trong sự phát triển của các sản phẩm hoặc dịch vụ mới, đây là việc cần thiết để phân tích các quy định của pháp luật, nội bộ liên quan đến tác động của quá trình sản xuất của bản thân sản phẩm sau bán hàng của mình cho môi trường. Nhóm nghiên cứu giải quyết các yêu cầu phù hợp về chất lượng đồng thời, đánh giá phù hợp với tiêu chuẩn môi trường, sau đó cùng một nơi để thử nghiệm và đánh giá các mẫu thử nghiệm hoặc một loạt. Đánh giá các quy trình. Nếu một công ty sử dụng các tiêu chí thực hiện có hiệu quả của các quá trình không phải là khó khăn để mở rộng việc đánh giá các tiêu chuẩn sinh thái và quá trình để đánh giá một cách tích hợp. 
Thiết kế và phát triển:   trong việc phát triển các sản phẩm mới hoặc dịch vụ, cần thiết phải phân tích theo luật pháp hay theo các quy định liên quan tới tác động của quá trình sản xuất và của chính sản phẩm sau khi chúng được bán ra ngoài. Nhóm nghiên cứu giải quyết đồng thời các yêu cầu của sự phù hợp về chất lượng và việc tuân theo tiêu chuẩn về môi trường, sau đó kiểm tra và đánh giá mẫu thử hoặc một chuỗi nhóm tại cùng một địa điểm.

Advertisements

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s