Thu hồi hiệu lực giấy chứng nhận tiêu chuẩn sản phẩm “Thực phẩm bảo vệ sức khỏe Khải Việt Hương cảng Canh Công Phu”

Thu hồi hiệu lực giấy chứng nhận tiêu chuẩn sản phẩm “Thực phẩm bảo vệ sức khỏe Khải Việt Hương cảng Canh Công Phu”Ngày 15/5/2013, Cục An toàn thực phẩm đã ban hành Quyết định số 160/QĐ-ATTP về việc thu hồi hiệu lực giấy chứng nhận tiêu chuẩn sản phẩm số 16047/2010/YT/CNTC ngày 15/12/2010 cấp cho sản phẩm “Thực phẩm bảo vệ sức khỏe Khải Việt Hương cảng Canh Công Phu” do Công ty Hữu hạn Dược phẩm Khải Việt công bố và sản xuất.Lý do: Công ty Hữu hạn Dược phẩm Khải Việt sản xuất sản phẩm “Thực phẩm bảo vệ sức khỏe Khải Việt Hương cảng Canh Công Phu” lô NSX 12.9.2011 có chứa hoạt chất Sidenafil hàm lượng 4mg/g;Công ty Hữu hạn Dược phẩm Khải Việt có trách nhiệm nộp lại giấy chứng nhận tiêu chuẩn sản phẩm số 16047/2010/YT/CNTC ngày 15/12/2010 cấp cho sản phẩm “Thực phẩm bảo vệ sức khỏe Khải Việt Hương cảng Canh Công Phu” về Cục An toàn thực phẩm trước ngày 20/5/2013.Đình chỉ hoàn toàn việc lưu hành sản phẩm “Thực phẩm bảo vệ sức khỏe Khải Việt Hương cảng Canh Công Phu”. Công ty Hữu hạn Dược phẩm Khải Việt có trách nhiệm thu hồi toàn bộ lô sản phẩm hiện đang lưu hành trên thị trường về kho của Công ty để chờ tiêu hủy, đồng thời báo cáo kết quả về số lượng hàng tồn, hàng đã thu hồi về Cục An toàn thực phẩm và đề xuất biện pháp xử lý đối với lô sản phẩm còn tồn và đã thu hồi. Thời gian báo cáo xong trước ngày 10/6/2013.

File đính kèm

Nguồn từ: Cục An toàn thực phẩm.

Advertisements

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất / Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất / Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất / Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất / Thay đổi )

Connecting to %s